Thanh Xuân

Thanh Xuân

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Hải Phòng?

This post is part of the series Hỏi đáp xây dựng

Other posts in this series:

  1. [Hỏi đáp] Công ty tư vấn thiết kế nhà tại Hà Nội?
  2. [Hỏi đáp] Công ty tư vấn thiết kế nhà tại Đà Nẵng?
  3. [Hỏi đáp] Công ty tư vấn thiết kế nhà tại Bắc Ninh?

Tớ đang cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Hải Phòng, trên diễn đàn xây dựng có bạn nào đã từng làm việc với bên nào mà làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín thì chỉ tớ với tại đang có ý định xây dựng một căn nhà biệt thự làm tổ ấm.

công ty thiết kế nhà uy tín tại Hải Phòng

 

 

Câu hỏi

Như tớ đã nói ở trên kia, không biết có công ty thiết kế nhà uy tín tại Hải Phòng nào mà các anh em trên diễn đàn xây dựng đã từng làm việc qua và cảm thấy hài lòng với tác phong làm việc và chất lượng dịch vụ của bên đó chưa nhỉ? Tư vấn cho mình với.

Bởi: Văn Điền 1619 xem Đăng: 09/5/2017

Bình luận

 Trí Lê  651 like

Chào bạn Văn Điền, nếu bạn đang muốn xây một căn nhà biệt thự tại Hải Phòng thì có thể thử tìm hiểu đơn vị [contact_kientrucadong], bên này khá là nổi tiếng trong xây dựng biệt thự & nhà phố tại Hải Phòng, bữa trước mình xây nhà cũng nhờ bên này tư vấn và thiết kế. Cá nhân mình dịch vụ bên họ khá là nhanh chóng và tác phong làm việc rất chuyên nghiệp.
Re: Cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Hải Phòng?


Tham khảo một số mẫu nhà đẹp

 Thịnh Nguyễn  121 like

Kiến trúc Á Đông thì cũng từng nghe qua nhưng mà chưa sử dụng dịch vụ bên họ, k biết thế nào?, nhưng mà cũng chưa dính phốt làm ăn chộp giật như bên bữa trước mình làm.

 Sơn Hoàng  93 like

Thím thử ngồi sợt google xem thử, tốt nhất là cứ lên đấy mà xem mẫu rồi nhờ nhiều bên tư vấn giá cả, xem mặt bằng chung nó như thế nào, nhiều khi thằng call tư vấn mà chuyên nghiệp thì cả đội ngũ nó chuyên nghiệp luôn :D.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN CÔNG TY XÂY DỰNG

Cong-ty-xay-dung.com - Diễn đàn công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam là nơi giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về kiến trúc & xây dựng nội thất - ngoại thất - biệt thự - phong thủy. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: contact@cong-ty-xay-dung.com (Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của quý khách hàng.)
Trân trọng cảm ơn!Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Hải Phòng?
4.9 (97.27%) 22 votes

Continue reading this series:

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *