Thanh Xuân

Thanh Xuân

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Quảng Bình?

This post is part of the series Hỏi đáp xây dựng

Other posts in this series:

  1. [Hỏi đáp] Công ty tư vấn thiết kế nhà tại Hà Nội?
  2. [Hỏi đáp] Công ty tư vấn thiết kế nhà tại Đà Nẵng?
  3. [Hỏi đáp] Công ty tư vấn thiết kế nhà tại Bắc Ninh?

Tôi muốn hỏi các bạn trên diễn đàn công ty xây dựng có ai biết công ty thiết kế nhà uy tín tại Quảng Bình hoặc đã từng sử dụng qua dịch vụ của bên nào thấy ổn thì cho tôi thông tin với ạ.

Biệt thự 2 tầng

 

 

Câu hỏi

Vợ chồng tôi có dành dum được một khoản kha khá dự tính xây 1 ngôi nhà biệt thự khoảng 4 tầng, hơi mê tín nên cũng đã đi xem bói, xem tuổi thì thấy năm nay rất hợp để xây nhà, nên quyết định sẽ xây luôn trong năm nay, và cũng muốn xây dựng một cách đàng hoàng nên tôi lên đây nhờ mọi người tư vấn hoặc giới thiệu cho một vài công ty thiết kế nhà uy tín tại Quảng Bình để nhờ họ tư vấn thiết kế luôn. Nếu có ai biết hoặc đã từng sử dụng qua dịch vụ của bên công ty thiết kế nhà nào mà thấy tốt thì mong hãy giới thiệu cho tôi với nhé. Thanks mọi người đã quan tâm chủ đề!

Bởi: Thu Đình Nguyễn  7619 xem Đăng: 29/5/2016

Bình luận

 Conco_bebe  251 like

Chào bạn Thu Đình Nguyễn, đồng hương Quảng Bình đây hehe. vợ chồng bạn có vẻ háo hức đợi xây tổ ấm lắm rồi nhỉ :D. Quảng Bình thì cũng kha khá chỗ mà bạn có thể “trao trọn niềm tin”. Theo mình, bạn có thể thử liên hệ đơn vị [contact_kientrucadong], bên này khá là nổi tiếng trong  lĩnh vực xây dựng biệt thự và thiết kế nhà phố tại Quảng Bình, bữa trước mình xây nhà cũng nhờ một ông bên này tư vấn và thiết kế. Dịch vụ rất ổn, khá là nhanh chóng và tác phong làm việc rất chuyên nghiệp.
Re: Cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Quảng Bình?


Tham khảo một số mẫu nhà đẹp

 Đức Nam  121 like

Bây giờ công ty dịch vụ xây dựng nhà biệt thự mọc lên như nấm sau mưa, ko biết đường nào mà lần đâu. Bạn tính xây dựng biệt thự hay nhà phố vậy, nếu chỉ có thiết kế thì cứ inbox cho mình nhé!

 Hoàng Tùng  93 like

Cũng được, bên Kiến Trúc Á Đông thằng bạn mình đang xây nhà với bên đó đây, nói chung đang xây dở nên chưa biết thế nào, mới được cái khung trông ngon phết.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN CÔNG TY XÂY DỰNG

Cong-ty-xay-dung.com - Diễn đàn công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam là nơi giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về kiến trúc & xây dựng nội thất - ngoại thất - biệt thự - phong thủy. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: contact@cong-ty-xay-dung.com (Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của quý khách hàng.)
Trân trọng cảm ơn!Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Quảng Bình?
4.9 (97.5%) 24 votes

Continue reading this series:

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *