Thanh Xuân

Thanh Xuân

Super Moderator ★★★★☆

Cần tìm công ty thiết kế nhà biệt thự đẳng cấp

This post is part of the series Hỏi đáp xây dựng

Other posts in this series:

  1. [Hỏi đáp] Công ty tư vấn thiết kế nhà tại Hà Nội?
  2. [Hỏi đáp] Công ty tư vấn thiết kế nhà tại Đà Nẵng?
  3. [Hỏi đáp] Công ty tư vấn thiết kế nhà tại Bắc Ninh?

Chào mọi người, tôi đang sống ở Vĩnh Long. Giữa năm rồi nên gđ tôi cũng đang gấp rút xây dựng một căn nhà theo phong cách biệt thự và đang rất cần tìm công ty thiết kế nhà biệt thự đẳng cấp và chuyên nghiệp.

công ty thiết kế nhà biệt thự đẳng cấp

 

 

Câu hỏi

Tình hình sắp tới gia đình tôi muốn xây một ngôi nhà biệt thự hiện đại, mà chưa tìm được đơn vị nào thực sự tin tưởng để tư vấn và thiết kế.
Thông tin trên mạng giờ thì nhiều quá, đơn vị nào cũng uy tín chất lượng mà lúc xây thì lại chán chết, làm ăn bỏ bê chậm chạp các kiểu. Có bác nào biết công ty thiết kế nhà biệt thự đẳng cấp, dịch vụ thiết kế và thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp thì tư vấn giúp tôi.

Bởi: Quốc Hảo  9.141 xem Đăng: 11/09/2016

Bình luận

 Trung Tín  3.351 like

Bạn cần tìm đâu xa, liên hệ ngay bên Kiến Trúc Á Đông 0939.665.688 cho mấy cha kỹ sư bên đó tư vấn tẹt ga lun. Còn dịch vụ thì thấy khá nhanh chóng và chuyên nghiệp so vs tất cả các bên.
Re: Cần tìm công ty thiết kế nhà biệt thự đẳng cấp


Tham khảo một số mẫu nhà đẹp

 Đức Thiện  2.721 like

Bạn lên google mà search đầy rẫy các công ty thiết kế kiến trúc, bạn cứ gọi hết cho họ tư vấn, thấy thik bên nào thì triển bên đó thui.

 Hoàng Bắc  6.804 like

Bạn Trung Tín ơi, mình cũng đang có kế hoạch xây nhà phố khoảng 4 tầng. Bên Kiến Trúc Á Đông có dịch vụ này k bạn?, bạn làm việc với họ thấy có ok không v, cho mình lời khuyên với!

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN CÔNG TY XÂY DỰNG

Cong-ty-xay-dung.com - Diễn đàn công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam là nơi giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về kiến trúc & xây dựng nội thất - ngoại thất - biệt thự - phong thủy. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: contact@cong-ty-xay-dung.com (Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của quý khách hàng.)
Trân trọng cảm ơn!Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Cần tìm công ty thiết kế nhà biệt thự đẳng cấp
4.8 (96.67%) 36 votes

Continue reading this series:

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *