Thanh Xuân

Thanh Xuân

Super Moderator ★★★★☆

Có nên thuê công ty thiết kế biệt thự?

This post is part of the series Hỏi đáp xây dựng

Other posts in this series:

  1. [Hỏi đáp] Công ty tư vấn thiết kế nhà tại Hà Nội?
  2. [Hỏi đáp] Công ty tư vấn thiết kế nhà tại Đà Nẵng?
  3. [Hỏi đáp] Công ty tư vấn thiết kế nhà tại Bắc Ninh?

Tôi đang có ý định xây biệt thự và đang băn khoăn không biết có nên thuê công ty thiết kế biệt thự?. Nhờ anh em tư vấn giúp tôi với.

 

Câu hỏi

Chào các bác, tôi thì đang phân vân giữa thuê công ty thiết kế biệt thự và không thuê, vậy nhờ các bác giúp tôi với, tại sao thuê và tại sao k nên thuê?

Bởi: Thanh Khương  9.741 xem Đăng: 11/9/2016

Bình luận

 Cung Nguyễn  2.851 like

Nếu bác đã có ý định xây dựng biệt thự thì nên thuê. Có thể lăn tăn nếu bác xây dựng nhà theo kiểu truyền thống, còn biệt thự nó có nhiều lối kiến trúc khác nhau và nhiều chi tiết đòi hỏi kỹ thuật cũng như độ phức tạp trong xây dựng cao hơn nhiều so với xây nhà thông thường. Chưa kể bác có thể được tư vấn tận tình và xem trước bản vẽ của ngôi nhà, quá trình hoàn thiện ít xảy ra lỗi hoặc phát sinh biến cố. Bác có thể liên hệ đơn vị [contact_kientrucadong] nhờ họ tư vấn thiết kế miễn phí.
Re: Có nên thuê công ty thiết kế biệt thự?


Tham khảo một số mẫu nhà đẹp

 Đức Thiện  1.621 like

Đúng đấy theo mình thì bạn cũng nên thuê ít nhất là một ông kiến trúc sư nào đấy về mà thiết kế không thì lại nát như tương :D. Có nên thuê công ty thiết kế biệt thự? Chung quy lại theo mình là nên.

 Hoàng Bắc  6.804 like

Bạn ơi, mình cũng đang muốn tìm hiểu dịch vụ xây nhà trọn gói của  bên Kiến Trúc Á Đông, bạn làm việc với họ thấy có ok không, cho mình lời khuyên với Cung Nguyễn! 

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN CÔNG TY XÂY DỰNG

Cong-ty-xay-dung.com - Diễn đàn công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam là nơi giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về kiến trúc & xây dựng nội thất - ngoại thất - biệt thự - phong thủy. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: contact@cong-ty-xay-dung.com (Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của quý khách hàng.)
Trân trọng cảm ơn!Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Có nên thuê công ty thiết kế biệt thự?
4.8 (96.67%) 36 votes

Continue reading this series:

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *