Thanh Xuân

Thanh Xuân

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội?

Nhờ mọi người trên diễn đàn công ty xây dựng tư vấn giúp tôi tìm một vài công ty thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội với, tôi đang muốn xây một căn nhà biệt thự vừa để ở và cho thuê lại 1-2 phòng nhưng chưa tìm được công ty nào ưng ý.

công ty thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội

 

Câu hỏi

Như trên kia tôi đã giới thiệu qua, tôi đang ở Hà Nội và có ý định xây một căn nhà biệt thự mục đích chính là để ở, sau cũng là kinh doanh nếu không sử dụng hết, nhưng hiện tôi chưa tìm được công ty thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội. Không biết có anh chị em nào ở đây biết hoặc sử dụng qua dịch vụ của bên nào mà thấy uy tín và chuyên nghiệp thì giới thiệu cho tôi với, tôi đang cần. Cám ơn mọi người đã quan tâm!

Bởi: Văn Hưng 1619 xem Đăng: 09/5/2017

Bình luận

 Phạm Vương  461 like

Chào bạn Văn Hưng, nếu bạn đang có ý định xây một căn nhà biệt thự thì bạn có thể tìm hiểu đơn vị [contact_kientrucadong], một đơn vị nổi tiếng trong xây dựng biệt thự và nhà phố tại Hà Nội, quan trọng là dịch vụ bên họ khá nhanh chóng và tác phong làm việc rất chuyên nghiệp.
Re: Cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội?


Tham khảo một số mẫu nhà đẹp

 Quân Nguyễn  121 like

Bữa trước mình thuê trúng mấy ông kỹ sư làm thì xong nhưng mà xong là mất hút luôn, có gì cần xử lí lại phải gọi bên khác phát mệt ra, nên khuyên bạn @vanhung nên chọn đơn vị có tiếng 1 tí, mai mốt họ hỗ trợ tốt, nhàn.

 Su Hào  93 like

Kiến Trúc Á Đông thấy bảo cũng khá ổn, nhưng mà chưa biết giá rổ thế nào, nếu mà cao quá thì thôi 😀

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN CÔNG TY XÂY DỰNG

Cong-ty-xay-dung.com - Diễn đàn công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam là nơi giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về kiến trúc & xây dựng nội thất - ngoại thất - biệt thự - phong thủy. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: contact@cong-ty-xay-dung.com (Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của quý khách hàng.)
Trân trọng cảm ơn!Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội?
5 (100%) 35 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *