Thanh Xuân

Thanh Xuân

Super Moderator ★★★★☆

Nên xây biệt thự hiện đại hay biệt thự cổ điển?

This post is part of the series Hỏi đáp xây dựng

Other posts in this series:

  1. [Hỏi đáp] Công ty tư vấn thiết kế nhà tại Hà Nội?
  2. [Hỏi đáp] Công ty tư vấn thiết kế nhà tại Đà Nẵng?
  3. [Hỏi đáp] Công ty tư vấn thiết kế nhà tại Bắc Ninh?

Tôi đang băn khoăn không biết nên xây biệt thự hiện đại hay biệt thự cổ điển, cá nhân tôi thì lại thích cả 2, phong cách nào cũng có chất riêng của nó. Nhờ anh em tư vấn giúp tôi với.

biệt thự hiện đại hay biệt thự cổ điển

Câu hỏi

Xin chào anh em trên diễn đàn công ty xây dựng, năm nay làm ăn phát đạt nên tôi cũng đang muốn đổi căn nhà mới, đã tham khảo khá nhiều nơi nhưng vẫn băn khoăn chưa biết nên xây biệt thự hiện đại hay biệt thự cổ điển, mỗi cái có một vẻ đẹp riêng và tôi thì thích cả 2 nhưng chỉ chọn được một. Nhờ anh em tư vấn !!!

Bởi: Hoàng Tùng  14.479 xem Đăng: 24/7/2016

Bình luận

 Conco_bebe  251 like

Chào bạn, mình là kĩ sư của bên Kiến Trúc Á Đông 0939.665.688, mình xin phân tích về biệt thự hiện đại và cổ điển để giúp giải quyết câu hỏi của bạn Hoàng Tùng:

Về thống kê thì bên mình nhận thấy số lượng khách hàng yêu cầu thiết kế biệt thự tân cổ điển là nhiều nhất, kế tiếp đến biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự cổ điển ít hơn.

Tại sao lại như vậy?

Biệt thự tân cổ điển vừa mang lại vẻ phóng khoáng và tối ưu của lối kiến trúc hiện đại, lại mang hơi hướng hoài cổ và bay bổng của phong cách thiết kế cổ điển. Thiết kế một mẫu biệt thự mang phong cách tân cổ điển, thỏa mãn yếu tố về thẩm mỹ và hình khối, vừa có thể giải quyết được vấn đề công năng và chi phí xây dựng. Khuyên thế thôi chứ mọi sự quyết định là ở bạn đó, chúc bạn sớm có sự lựa chọn ưng ý.
Re: Nên xây biệt thự hiện đại hay biệt thự cổ điển?


Tham khảo một số mẫu nhà đẹp

 Đức Nam  1.621 like

Bạn @conco_bebe khá chuẩn đấy, riêng mình thì mình thích sự phóng khoáng của lối kiến trúc hiện đại hơn, kiến trúc cổ điển cứ có cái gì đấy u ám í…..

 Hoàng Tùng  893 like

Mình cũng quên mất là còn biệt thự tân cổ điển nữa, thanks bạn đã tư vấn rất kỹ. Mình cũng đã xem qua một số mẫu biệt thự tân cổ điển và khá là thích, chắc sẽ triển khai sớm thôi :D. Biệt thự hiện đại hay biệt thự cổ điển? chắc nhiều anh em cũng thắc mắc giống mình hehe.  

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN CÔNG TY XÂY DỰNG

Cong-ty-xay-dung.com - Diễn đàn công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam là nơi giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về kiến trúc & xây dựng nội thất - ngoại thất - biệt thự - phong thủy. Mọi góp ý xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: contact@cong-ty-xay-dung.com (Chúng tôi sẽ rất cảm kích khi nhận được góp ý của quý khách hàng.)
Trân trọng cảm ơn!Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Nên xây biệt thự hiện đại hay biệt thự cổ điển?
4.8 (95.88%) 34 votes

Continue reading this series:

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *