Cần tìm công ty thiết kế nhà biệt thự đẳng cấp

Thích 60 Bình luận 0
15 đánh giá

Chào mọi người, tôi đang sống ở Vĩnh Long. Giữa năm rồi nên gđ tôi cũng đang gấp rút xây dựng một căn nhà theo phong cách biệt thự và đang rất cần tìm công ty thiết kế nhà biệt thự đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Cần tìm công ty thiết kế nhà biệt thự đẳng cấp > công ty thiết kế nhà biệt thự đẳng cấp

 

 

Câu hỏi

Tình hình sắp tới gia đình tôi muốn xây một ngôi nhà biệt thự hiện đại, mà chưa tìm được đơn vị nào thực sự tin tưởng để tư vấn và thiết kế.
Thông tin trên mạng giờ thì nhiều quá, đơn vị nào cũng uy tín chất lượng mà lúc xây thì lại chán chết, làm ăn bỏ bê chậm chạp các kiểu. Có bác nào biết công ty thiết kế nhà biệt thự đẳng cấp, dịch vụ thiết kế và thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp thì tư vấn giúp tôi.

Bởi: Quốc Hảo  9.141 xem Đăng: 11/09/2016

Bình luận

 Trung Tín  3.351 like

Bạn cần tìm đâu xa, liên hệ ngay bên contact_congtyxaydung cho mấy cha kỹ sư bên đó tư vấn tẹt ga lun. Còn dịch vụ thì thấy khá nhanh chóng và chuyên nghiệp so vs tất cả các bên.
Re: Cần tìm công ty thiết kế nhà biệt thự đẳng cấp


Tham khảo một số mẫu nhà đẹp
ot-gallery url=”https://cong-ty-xay-dung.com/gallery/anh-biet-thu-dep-nhat”

 Đức Thiện  2.721 like

Bạn lên google mà search đầy rẫy các công ty thiết kế kiến trúc, bạn cứ gọi hết cho họ tư vấn, thấy thik bên nào thì triển bên đó thui.

 Hoàng Bắc  6.804 like

Bạn Trung Tín ơi, mình cũng đang có kế hoạch xây nhà phố khoảng 4 tầng. Bên Kiến Trúc Á Đông có dịch vụ này k bạn?, bạn làm việc với họ thấy có ok không v, cho mình lời khuyên với!

intro_kientrucadong

Bình luận