Có nên thuê công ty thiết kế biệt thự?

Thích 54 Bình luận 0
26 đánh giá

Tôi đang có ý định xây biệt thự và đang băn khoăn không biết có nên thuê công ty thiết kế biệt thự?. Nhờ anh em tư vấn giúp tôi với.

Có nên thuê công ty thiết kế biệt thự? >

 

Câu hỏi

Chào các bác, tôi thì đang phân vân giữa thuê công ty thiết kế biệt thự và không thuê, vậy nhờ các bác giúp tôi với, tại sao thuê và tại sao k nên thuê?

Bởi: Thanh Khương  9.741 xem Đăng: 11/9/2016

Bình luận

 Cung Nguyễn  2.851 like

Nếu bác đã có ý định xây dựng biệt thự thì nên thuê. Có thể lăn tăn nếu bác xây dựng nhà theo kiểu truyền thống, còn biệt thự nó có nhiều lối kiến trúc khác nhau và nhiều chi tiết đòi hỏi kỹ thuật cũng như độ phức tạp trong xây dựng cao hơn nhiều so với xây nhà thông thường. Chưa kể bác có thể được tư vấn tận tình và xem trước bản vẽ của ngôi nhà, quá trình hoàn thiện ít xảy ra lỗi hoặc phát sinh biến cố. Bác có thể liên hệ đơn vị contact_kientrucadong nhờ họ tư vấn thiết kế miễn phí.
Re: Có nên thuê công ty thiết kế biệt thự?


Tham khảo một số mẫu nhà đẹp
ot-gallery url=”https://cong-ty-xay-dung.com/gallery/anh-biet-thu-dep-nhat”

 Đức Thiện  1.621 like

Đúng đấy theo mình thì bạn cũng nên thuê ít nhất là một ông kiến trúc sư nào đấy về mà thiết kế không thì lại nát như tương :D. Có nên thuê công ty thiết kế biệt thự? Chung quy lại theo mình là nên.

 Hoàng Bắc  6.804 like

Bạn ơi, mình cũng đang muốn tìm hiểu dịch vụ xây nhà trọn gói của  bên Kiến Trúc Á Đông, bạn làm việc với họ thấy có ok không, cho mình lời khuyên với Cung Nguyễn! 

intro_kientrucadong

Bình luận