[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội?

Thích 62 Bình luận 0
5 đánh giá

Nhờ mọi người trên diễn đàn công ty xây dựng tư vấn giúp tôi tìm một vài công ty thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội với, tôi đang muốn xây một căn nhà biệt thự vừa để ở và cho thuê lại 1-2 phòng nhưng chưa tìm được công ty nào ưng ý.

Hỏi đáp Cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội? > công ty thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội

 

Câu hỏi

Như trên kia tôi đã giới thiệu qua, tôi đang ở Hà Nội và có ý định xây một căn nhà biệt thự mục đích chính là để ở, sau cũng là kinh doanh nếu không sử dụng hết, nhưng hiện tôi chưa tìm được công ty thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội. Không biết có anh chị em nào ở đây biết hoặc sử dụng qua dịch vụ của bên nào mà thấy uy tín và chuyên nghiệp thì giới thiệu cho tôi với, tôi đang cần. Cám ơn mọi người đã quan tâm!

Bởi: Văn Hưng 1619 xem Đăng: 09/5/2017

Bình luận

 Phạm Vương  461 like

Chào bạn Văn Hưng, nếu bạn đang có ý định xây một căn nhà biệt thự thì bạn có thể tìm hiểu đơn vị contact_kientrucadong, một đơn vị nổi tiếng trong xây dựng biệt thự và nhà phố tại Hà Nội, quan trọng là dịch vụ bên họ khá nhanh chóng và tác phong làm việc rất chuyên nghiệp.
Re: Cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội?


Tham khảo một số mẫu nhà đẹp
ot-gallery url=”https://cong-ty-xay-dung.com/gallery/anh-biet-thu-dep-nhat”

 Quân Nguyễn  121 like

Bữa trước mình thuê trúng mấy ông kỹ sư làm thì xong nhưng mà xong là mất hút luôn, có gì cần xử lí lại phải gọi bên khác phát mệt ra, nên khuyên bạn @vanhung nên chọn đơn vị có tiếng 1 tí, mai mốt họ hỗ trợ tốt, nhàn.

 Su Hào  93 like

Kiến Trúc Á Đông thấy bảo cũng khá ổn, nhưng mà chưa biết giá rổ thế nào, nếu mà cao quá thì thôi 😀

intro_kientrucadong

Bình luận