[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Hải Phòng?

Thích 34 Bình luận 0
7 đánh giá

Tớ đang cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Hải Phòng, trên diễn đàn xây dựng có bạn nào đã từng làm việc với bên nào mà làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín thì chỉ tớ với tại đang có ý định xây dựng một căn nhà biệt thự làm tổ ấm.

Hỏi đáp Cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Hải Phòng? > công ty thiết kế nhà uy tín tại Hải Phòng

 

 

Câu hỏi

Như tớ đã nói ở trên kia, không biết có công ty thiết kế nhà uy tín tại Hải Phòng nào mà các anh em trên diễn đàn xây dựng đã từng làm việc qua và cảm thấy hài lòng với tác phong làm việc và chất lượng dịch vụ của bên đó chưa nhỉ? Tư vấn cho mình với.

Bởi: Văn Điền 1619 xem Đăng: 09/5/2017

Bình luận

 Trí Lê  651 like

Chào bạn Văn Điền, nếu bạn đang muốn xây một căn nhà biệt thự tại Hải Phòng thì có thể thử tìm hiểu đơn vị contact_kientrucadong, bên này khá là nổi tiếng trong xây dựng biệt thự & nhà phố tại Hải Phòng, bữa trước mình xây nhà cũng nhờ bên này tư vấn và thiết kế. Cá nhân mình dịch vụ bên họ khá là nhanh chóng và tác phong làm việc rất chuyên nghiệp.
Re: Cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Hải Phòng?


Tham khảo một số mẫu nhà đẹp
ot-gallery url=”https://cong-ty-xay-dung.com/gallery/anh-biet-thu-dep-nhat”

 Thịnh Nguyễn  121 like

Kiến trúc Á Đông thì cũng từng nghe qua nhưng mà chưa sử dụng dịch vụ bên họ, k biết thế nào?, nhưng mà cũng chưa dính phốt làm ăn chộp giật như bên bữa trước mình làm.

 Sơn Hoàng  93 like

Thím thử ngồi sợt google xem thử, tốt nhất là cứ lên đấy mà xem mẫu rồi nhờ nhiều bên tư vấn giá cả, xem mặt bằng chung nó như thế nào, nhiều khi thằng call tư vấn mà chuyên nghiệp thì cả đội ngũ nó chuyên nghiệp luôn :D.

intro_kientrucadong

Bình luận