[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Quảng Bình?

Thích 14 Bình luận 0
10 đánh giá

Tôi muốn hỏi các bạn trên diễn đàn công ty xây dựng có ai biết công ty thiết kế nhà uy tín tại Quảng Bình hoặc đã từng sử dụng qua dịch vụ của bên nào thấy ổn thì cho tôi thông tin với ạ.

Hỏi đáp Cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Quảng Bình? > Biệt thự 2 tầng

 

 

Câu hỏi

Vợ chồng tôi có dành dum được một khoản kha khá dự tính xây 1 ngôi nhà biệt thự khoảng 4 tầng, hơi mê tín nên cũng đã đi xem bói, xem tuổi thì thấy năm nay rất hợp để xây nhà, nên quyết định sẽ xây luôn trong năm nay, và cũng muốn xây dựng một cách đàng hoàng nên tôi lên đây nhờ mọi người tư vấn hoặc giới thiệu cho một vài công ty thiết kế nhà uy tín tại Quảng Bình để nhờ họ tư vấn thiết kế luôn. Nếu có ai biết hoặc đã từng sử dụng qua dịch vụ của bên công ty thiết kế nhà nào mà thấy tốt thì mong hãy giới thiệu cho tôi với nhé. Thanks mọi người đã quan tâm chủ đề!

Bởi: Thu Đình Nguyễn  7619 xem Đăng: 29/5/2016

Bình luận

 Conco_bebe  251 like

Chào bạn Thu Đình Nguyễn, đồng hương Quảng Bình đây hehe. vợ chồng bạn có vẻ háo hức đợi xây tổ ấm lắm rồi nhỉ :D. Quảng Bình thì cũng kha khá chỗ mà bạn có thể “trao trọn niềm tin”. Theo mình, bạn có thể thử liên hệ đơn vị contact_kientrucadong, bên này khá là nổi tiếng trong  lĩnh vực xây dựng biệt thự và thiết kế nhà phố tại Quảng Bình, bữa trước mình xây nhà cũng nhờ một ông bên này tư vấn và thiết kế. Dịch vụ rất ổn, khá là nhanh chóng và tác phong làm việc rất chuyên nghiệp.
Re: Cần tìm công ty thiết kế nhà uy tín tại Quảng Bình?


Tham khảo một số mẫu nhà đẹp
ot-gallery url=”https://cong-ty-xay-dung.com/gallery/anh-biet-thu-dep-nhat”

 Đức Nam  121 like

Bây giờ công ty dịch vụ xây dựng nhà biệt thự mọc lên như nấm sau mưa, ko biết đường nào mà lần đâu. Bạn tính xây dựng biệt thự hay nhà phố vậy, nếu chỉ có thiết kế thì cứ inbox cho mình nhé!

 Hoàng Tùng  93 like

Cũng được, bên Kiến Trúc Á Đông thằng bạn mình đang xây nhà với bên đó đây, nói chung đang xây dở nên chưa biết thế nào, mới được cái khung trông ngon phết.

intro_kientrucadong

Bình luận