Nên xây biệt thự hiện đại hay biệt thự cổ điển?

Thích 34 Bình luận 0
20 đánh giá

Tôi đang băn khoăn không biết nên xây biệt thự hiện đại hay biệt thự cổ điển, cá nhân tôi thì lại thích cả 2, phong cách nào cũng có chất riêng của nó. Nhờ anh em tư vấn giúp tôi với.

Nên xây biệt thự hiện đại hay biệt thự cổ điển? > biệt thự hiện đại hay biệt thự cổ điển

Câu hỏi

Xin chào anh em trên diễn đàn công ty xây dựng, năm nay làm ăn phát đạt nên tôi cũng đang muốn đổi căn nhà mới, đã tham khảo khá nhiều nơi nhưng vẫn băn khoăn chưa biết nên xây biệt thự hiện đại hay biệt thự cổ điển, mỗi cái có một vẻ đẹp riêng và tôi thì thích cả 2 nhưng chỉ chọn được một. Nhờ anh em tư vấn !!!

Bởi: Hoàng Tùng  14.479 xem Đăng: 24/7/2016

Bình luận

 Conco_bebe  251 like

Chào bạn, mình là kĩ sư của bên contact_congtyxaydung, mình xin phân tích về biệt thự hiện đại và cổ điển để giúp giải quyết câu hỏi của bạn Hoàng Tùng:

Về thống kê thì bên mình nhận thấy số lượng khách hàng yêu cầu thiết kế biệt thự tân cổ điển là nhiều nhất, kế tiếp đến biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự cổ điển ít hơn.

Tại sao lại như vậy?

Biệt thự tân cổ điển vừa mang lại vẻ phóng khoáng và tối ưu của lối kiến trúc hiện đại, lại mang hơi hướng hoài cổ và bay bổng của phong cách thiết kế cổ điển. Thiết kế một mẫu biệt thự mang phong cách tân cổ điển, thỏa mãn yếu tố về thẩm mỹ và hình khối, vừa có thể giải quyết được vấn đề công năng và chi phí xây dựng. Khuyên thế thôi chứ mọi sự quyết định là ở bạn đó, chúc bạn sớm có sự lựa chọn ưng ý.
Re: Nên xây biệt thự hiện đại hay biệt thự cổ điển?


Tham khảo một số mẫu nhà đẹp
ot-gallery url=”https://cong-ty-xay-dung.com/gallery/anh-biet-thu-dep-nhat”

 Đức Nam  1.621 like

Bạn @conco_bebe khá chuẩn đấy, riêng mình thì mình thích sự phóng khoáng của lối kiến trúc hiện đại hơn, kiến trúc cổ điển cứ có cái gì đấy u ám í…..

 Hoàng Tùng  893 like

Mình cũng quên mất là còn biệt thự tân cổ điển nữa, thanks bạn đã tư vấn rất kỹ. Mình cũng đã xem qua một số mẫu biệt thự tân cổ điển và khá là thích, chắc sẽ triển khai sớm thôi :D. Biệt thự hiện đại hay biệt thự cổ điển? chắc nhiều anh em cũng thắc mắc giống mình hehe.  

intro_kientrucadong

Bình luận